A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Lê Thị Hồng Gấm tổ chức cho học sinh dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt Sĩ tại tượng đài Liệt Sĩ Xã Định Thành A

Lập thành tích Chào mừng Lễ Giỗ tổ Hùng Vương; Kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021); Ngày quốc tế lao động 01/5

Sáng ngày 28 tháng 04 năm 2021, Lãnh đạo xã Đoàn cùng Cán bộ, giáo viên, học sinh thắp hương viếng tượng đài Liệt sĩ xã Định Thành A.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây” là truyền thống quý báu ngàn đời của người dân Việt Nam, khắc sâu trong tim những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc xương máu vì nền tự do của dân tộc.

Năm tháng sẽ trôi qua, thế nhưng sự đóng góp của các Anh hùng liệt sỹ sẽ mãi mãi ghi vào trang sử vàng oanh liệt của dân tộc như một thiên anh hùng ca bất diệt… những nén nhang của các em học sinh dâng lên các chú, các bác ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của các em sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống cách mạng và anh hùng của quê hương..., truyền thống vinh quang của nhân dân Việt Nam, Bộ đội cụ Hồ và các thế hệ như các chú, các bác, các anh, chị đang yên nghỉ tại nơi này. Chúng em hôm nay xin hứa phát huy truyền thống dân tộc cố gắng học và rèn luyện thật tốt vâng lời thầy cô để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, sau này trở thành con người có ích để giúp cho quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp./.